บ้าน

chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  บริษัทของเราเป็นเจ้าของแหล่งหลักของนักขุด เช่น Bitcoin, Ethereum, IPFS และนักขุดรายการยอดนิยมทั้งหมดในตลาดเราได้เป็นผู้นำในระดับสูงสุดของมาตรฐานอุตสาหกรรมและพยายามที่จะให้บริการอย่างมืออาชีพและสินค้าที่มีคุณภาพภายในเวลาไม่กี่ปีเรายังมีโรงงานทดสอบของเรา เพื่อให้บริการทำความสะอาด ทดสอบ บำรุงรักษา บรรจุภัณฑ์ และบริการแบบครบวงจรทั้งหมด

  chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

 • OEM/ODM

  Bitmain Technology Holding Company (“Bitmain”) เป็นบริษัทเซมิคอนดักเตอร์ข้ามชาติที่มีความสามารถในการออกแบบ IC ที่ล้ำสมัยBitmain นำเสนอผลิตภัณฑ์ ซึ่งรวมถึงชิป เซิร์ฟเวอร์ และโซลูชั่นคลาวด์ สำหรับแอพพลิเคชั่นบล็อกเชนและปัญญาประดิษฐ์ (AI)

   

  Bitmain ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 และมีสำนักงานใหญ่ในเขต Haidian กรุงปักกิ่ง มีศูนย์วิจัยและพัฒนาในฮ่องกง สิงคโปร์ และสหรัฐอเมริกาจากข้อมูลของ Frost & Sullivan Bitmain เป็นหนึ่งใน 10 อันดับแรกของโลกและนักออกแบบ IC ที่ใหญ่เป็นอันดับสองของจีน

   

  chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 • วิจัยและพัฒนา

  Bitmain มุ่งเน้นไปที่ชิปประมวลผลด้วยวิสัยทัศน์ในการทำให้โลกดิจิทัลสวยงามยิ่งขึ้นมีความสามารถในการออกแบบสำหรับกระบวนการชิปต่างๆ รวมถึงกระบวนการ 5 นาโนเมตรที่ล้ำสมัยในพื้นที่การขุดบล็อคเชน Bitmain ได้จัดส่ง ASIC นับพันล้านรายการ คิดเป็น 75% ของตลาดโลกBitmain เป็นหนึ่งในบริษัทไม่กี่แห่งของโลกที่มีความสามารถในการพัฒนาชิป AI บนคลาวด์ Bitmain ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวชิป AI สี่รุ่นด้วยการเร่งเทนเซอร์ขั้นสูงสำหรับการเรียนรู้เชิงลึก ชิป AI ของ Bitmain สามารถใช้กับแอพพลิเคชั่นที่หลากหลาย เช่น การจดจำใบหน้า การขับขี่อัตโนมัติ เมืองอัจฉริยะ การกำกับดูแลที่ชาญฉลาด การรักษาความปลอดภัยที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น บริการทางการแพทย์ และอื่นๆ

  chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

รายละเอียดการติดต่อ
chengdu huoshanluoyu technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. mandy

โทร: 18720226209

แฟกซ์: 86-130-3282-4454

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)